เมื่อวง Stray Kids ดูมิวสิควิดีโอ MANIAC ของพวกเขา

Stray Kids MANIAC MV Reaction

Stray Kids ได้แชร์วิดีโอ เมื่อพวกเขาได้ดู มิวสิควิดีโอ เพลง “MANIAC” พวกเขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม Stray Kids ได้โพสต์คลิปของตัวเอง เมื่อพวกเขาชมมิวสิควิดีโอเพลง “MANIAC” ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลของมินิอัลบั้ม ODDINARY ใหม่ล่าสุดของพวกเขา

คลิปเริ่มต้นด้วยสมาชิกแสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการดูมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก โดยซึงมินเปิดเผยว่าเขาไม่เคยแม้แต่เห็นการตัดวิดีโอคร่าวๆ มาก่อน ฮยอนจิน สารภาพว่าเขาเคยเห็นภาพตัดต่อบางส่วนจากวิดีโอ (แม้ว่าจะไม่ใช่การตัดครั้งสุดท้าย) เมื่อนานมาแล้ว และ บังชาน อธิบายว่าเป็นเพราะ ฮยอนจิน ได้ตรวจสอบการประสานกันของท่าเต้นอย่างระมัดระวัง

เมื่อพวกเขาเริ่มดูมิวสิกวิดีโอด้วยกัน สมาชิกวง Stray Kids รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเมื่อพวกเขาแสดงความประหลาดใจที่ช่วงเปลี่ยนผ่านและวิธีที่การตัดต่อที่แตกต่างกัน และนำมารวมกัน ไอดอลยังสลับไปมาระหว่างการแกล้งกันและหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน โดยสมาชิกทุกคนรวมถึง ลีโนว์ เองก็หัวเราะในท่าของเขาในระหว่างฉากบินของเขาในช่วงท้ายของวิดีโอ

สมาชิก Stray Kids ยังได้กลับไปดูฉากจบของ ลีโนว์ ที่ติดภาพวาดบนผนังอีกครั้ง โดยเชื่อว่ามันต้องมีความหมายที่ซ่อนอยู่

สุดท้าย ซึงมิน ตั้งข้อสังเกตว่า “MANIAC” ใช้เวลานานที่สุดในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอทั้งหมดของพวกเขา รวมสี่วัน และนั่นเป็นเวลาที่พิเศษจริง ๆ ในแง่ของความยอดเยี่ยมของวิดีโอที่ออกมา ฮาน เห็นด้วยอย่างยิ่ง โดยชี้ให้เห็นว่าพวกเขาใช้สถานที่ถ่ายทำต่างๆ มากมายสำหรับวิดีโอเช่นกัน

สมาชิก Stray Kids ยังจำได้ถึงความเจ็บปวดในการถ่ายทำฉากบินที่ใช้สายไฟ โดย ลีโนว์ หัวเราะ “ผลที่ตามมาของสายไฟยังคงอยู่จนถึงวันถัดไป” I.N พูดแทรก “พวกมันเจ็บจริงๆ” และ ฮยอนจิน พูดติดตลกว่า “ฉันเกือบจะเดินไม่ได้แล้ว”

ความคิดเห็น