วิธีทำให้ตัวเองดูดี มีเสน่ห์ สำหรับผู้หญิง

Convince with charm

คนเรานั้นเกิดมาโดยไม่สามารถเลือกหน้าตาได้ แต่ทุกคนก็สามารถทำให้ตัวเองดูดีในแบบของตัวเองได้ สำหรับผู้หญิงแล้ว คงไม่มีใครอยากที่จะดูไม่ดี และพยายามที่จะปรับเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น สวยขึ้นอยู่ตลอดเวลา การที่มีคนชมว่าสวย ย่อมรู้สึกดีกว่า

และเราก็ได้มี วิธีบางวิธีเพื่อเป็นไอเดีย สำหรับผู้หญิงที่กำลังหาวิธีเปลี่ยนอปลงตัวเองให้ไปในทางที่ดีขึ้นอยู่ ทำอย่างไรบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

#ดูแลเอาใจใส่ตัวเอง

การออกกำลังกายประจำ ทานอาหารที่มีประโยชณ์ และการดื่มน้ำบ่อยๆ จะช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งได้ และยังทำให้หุ่นดีอีกด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่ทำให้คุณสวยจากภายในที่แท้จริง เมื่อทานอาหารที่มีประโยชณ์และควบคู่กับการหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ จะทำให้คุณสุขภาพดีและดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

#มองโลกในแง่ดี

แทนที่ความคิดเชิงลบด้วยความคิดเชิงบวก มองโลกในแง่ดีบ่อยๆ เพื่อเตือนตนเองถึงคุณค่าและ ความสามารถของตนเอง

#แต่งกายให้เข้ากับบุคลิก

เป็นการช่วยเพิ่มเสน่ห์ของคุณ ให้โดดเด่นมากขึ้น ควรเลือกเครื่องแต่งกาย อย่างเหมาะสม โดยเลือกให้เข้ากับสไตล์ หรือรูปร่างของตัวคุณเอง เช่นหากคุณเป็นคนตัวเล็ก
ก็ควรเลือกสวมเสื้อผ้า ที่เหมาะกับรูปร่าง ซึ่งจะช่วยพรางสายตา

#แต่งหน้าแบบใสๆสมกับวัย

ควรแต่งหน้าให้พอดี ดูลุคใสๆ แบบไม่ต้องโบกเมคอัพเยอะมากเกินไปเพราะการแต่งแบบธรรมชาติ จะทำให้คุณดูน่ามอง และน่าเข้าหามากกว่า

#รู้จักดูแลเอาใจใส่คนรอบๆตัว

ผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาๆ แต่ใส่ใจความรู้สึกของคนอื่น อยู่เสมอใครๆก็อยากเลือกคบคนแบบนี้ ฉะนั้น ก็ลองเปลี่ยนนิสัย มาเป็นคนที่ดูแล และใส่ใจคนรอบๆตัวบ้างก็ดีนะ

#อารมณ์ดียิ้มง่าย

เพราะนอกจากจะสบายใจ และไม่เกร็งแล้ว ยังช่วยให้ผ่อนคลาย และสนุกสนานไปด้วย ดังนั้นหากอยากเป็นที่รักของคนอื่นๆ พยายามอย่าเครียด ปล่อยอารมณ์ ให้ล่องลอยไปกับธรรมชาติ และคิดบวกไว้มากๆ

#พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

เชื่อว่า ใครๆก็ต้องชอบคนเก่งกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะคะ อยากจะเปลี่ยนตัวเอง ให้กลายมาเป็นคนที่มีเสน่ห์น่ามอง ก็ต้องลองเปลี่ยนมาเป็นผู้หญิง ที่ทั้งเก่งแกร่งและสตรองดูบ้างแล้วล่ะ เป็นเสน่ห์ที่เกิดขึ้นได้ จากความฉลาดและความสามารถ โดยไม่ต้องใช้หน้าตาเข้าช่วย

จำไว้ว่าเสน่ห์ในตัวเองมาจากภายใน และสิ่งสำคัญคือต้องรักและยอมรับตัวเองในแบบที่คุณเป็น

ความคิดเห็น